Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho


[giaban]0936.754.689[/giaban]
[motangan]
Container 20 hay còn gọi là container 20 feet có rất nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng bao gồm: container kho, container văn phòng, container lạnh, container toilet.
[/motangan]

[chitiet]
Công ty Hưng Đại Việt Container chuyên cung cấp các mặt hàng container 20, container 40 feet uy tín và chất lượng, giá thành rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là Công ty duy nhất tại Thái Bình hoạt động trong lĩnh vực Container.

Container 20 và những công dụng của Container.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có công dụng và chức năng riêng biệt.
Container 20 văn phòng: Dùng làm văn phòng tại các công trường, nhà ở tạm, biệt thự sang trọng thiết kế đa dạng. Cấu tạo container văn phòng 20 feet bao gồm 1 cửa lớn, 2 cửa sổ, 1 điều hoà, 1 quạt thông gió và hệ thống điện nước đầy đủ. Đối với container có toilet thì được trang bị thêm 1 nhà toilet khép kín bên trong container đầy đủ tiện nghi.
Container 20 kho: Dùng làm kho chứa hàng tại chỗ hoặc đi đường dài cho cả đường bộ hoặc đường biển.
Container 20 lạnh: Dùng để chở hàng lạnh, cần bảo quản tại nhiệt độ thấp.

container 20
container 20

Đặc điểm của container 20

- Là loại container dùng để chở hàng được thiết kế kín nước, kín ánh sáng, chống thấm hiệu quả.
- Đa dạng mẫu mã, hình dáng khi dùng làm văn phòng, nhà ở. Hệ thống cửa chắn nước, chống thấm, có thể làm thành ngôi nhà container đẹp
- Có thể chứa đựng các loại hàng hoá đặc biệt như xăng dầu, hoá chất......
Khi mua container của Công ty chúng tôi khi Quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng khi không có nhu cầu sử dụng nữa có thể bán lại cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua lại với giá tốt nhất.
Với nguồn hàng container 20 feet đa dạng trên thị trường, công ty hiện cung cấp đầy đủ các chủng loại container 20 khác nhau.công ty hoạt động với phương châm: "Chất lượng và giá cả là số 1".

container 20
container 20

Là công ty đầu tiên tại Thái bình cung cấp container chúng tôi luôn luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết và sự đổi mới cho những sản phẩm về container được đa dạng thêm cả về chất lượng và kiểu dáng.
Để không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng công ty Hưng Đại Việt có chương trình giảm giá 20% cho tất cả mặt hàng container trong Quý 1 năm 2017
Mọi thông tin chi tiết về container 20 vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Đ/c: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - TP.Thái Bình

Hotline: 0936.754.689
[/chitiet]

Sản phẩm cùng loại