Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho


[giaban]0906.178.006[/giaban]
[motangan]
Hiện nay nhu cầu sử dụng nhà container là một biện pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề về nơi làm việc, chỗ ở của các kĩ sư, iflao động tại các công trình xây dựng cũng như công trình dân dụng. Nhà container luôn là người bạn đồng hành của các nhà thầu xây dựng trong suốt quá trình xây dựng.
[/motangan]

[chitiet]
Nhà container giúp cho công ty xây dựng giảm bớt được thời gian, chi phí xây dựng ban đầu. Sử dụng nhà container tại các công trình còn góp phần bảo vệ môi trường,giảm tác nhân gây ô nhiễm môi trường tạo ra môi trường trong lành.

Nhà container

Hiện nay Hưng Đại Việt đang cung cấp các loại nhà container với đa dạng chủng loại, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong việc mua bán container chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường nhiều loại nhà container làm từ container văn phòng với giá bán nhà container rẻ nhất trên thị trường.
Nhà container dùng trên nhiều loại địa hình khác nhau, chịu lực tốt, khả năng chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt do được làm từ thép container nguyên bản chở hàng.
Mỗi loại container được thiết kế riêng biệt nên việc bố trí sắp xếp về diện tích để đặt nhà container không bị hạn chế về kích thước, quy mô, chi phí rẻ.

nhà container
nhà container

Ưu điểm của nhà container

- Độ bền cao
- Dễ dàng di chuyển và lắp đặt
- Cách âm, cách nhiệt tốt
- Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí ban đầu. Khi không sử dụng có thể mang bán thanh lý.
- Thời gian thi công nhanh
- Cấu tạo từ container văn phòng 20 feet và 40 feet.
Sử dụng nhà container được lắp ghép từ container trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi không khác gì nhà xây dựng bình thường.
Thời gian thi công lắp đặt chỉ bằng 10-20% thời gian xây nhà bằng truyền thống.

nhà container
nhà container

Nhược điểm của nhà container

- Chiều cao của căn nhà làm bằng container thấp sau khi lót sàn và làm trần nhà.
- Thiết kế nhà vệ sinh mặc dù không khác gì nhà hiện đại nhưng không được thoải mái như nhà xây dựng.
Quý vị có thể tham khảo chi tiết về các sản phẩm container giá rẻ hoặc về nhà container của Công ty hoặc liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt container
Đ/c: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - TP.Thái Bình

Hotline: 0906.178.006
[/chitiet]

Sản phẩm cùng loại