Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho


[giaban]0906.178.006[/giaban]
[motangan]
 Trọng lượng vỏ container 40 feet
Trọng lượng vỏ container 40 feet nói lên trọng lượng container khi không chứa hàng hoá. container làm bằng vỏ container nguyên bản đảm bảo chất lượng.
[/motangan]

[chitiet]
Tuỳ từng nhu cầu sử dụng mà trọng lượng vỏ Container 40 feet khác nhau.Công ty Hưng Đại Việt chúng tôi cung cấp các loại container với trọng lượng container đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO.

Trọng lượng vỏ container 40 feet

Nhu cầu sử dụng vỏ container làm kho chứa hàng hiện nay đang phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi bởi sự tiện dụng và vận chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng.
Container 40 feet có kích thước và trọng lượng gấp đôi container 20 feet.
Cấu tạo vỏ container 40 feet.
vỏ container được cấu tạo làm bằng thép, thiết kế hình chữ T đảm bảo độ bền cao, độ an toàn, khối lượng vừa phải thuận lợi trong quá trình sử dụng.
Trọng lượng vỏ container 40 feet dao động khoảng 3800kg

Trọng lượng vỏ container 40 feet
Trọng lượng vỏ container 40 feet

Phân loại container 40 feet và trọng lượng vỏ container 40 feet

Container 40 feet có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có một công dụng và chức năng riêng biệt.
– Công ten nơ 40 feet lạnh: Với trọng lượng vỏ container 40 feet kể cả hàng là 32,500kg, là loại cont phổ biến nhất, phù hợp cho việc vận chuyển các loại rau củ quả, thịt , cá…
– Container 40 mở nóc: Trọng lượng container 40 feet tối đa cả vỏ là 30,480kg, phía trên được sử dụng tấm bạt rời giúp bạn có thể chứa đựng được nhiều hàng hoá, lấy hàng một cách thuận lợi.
– Container 40 feet hàng khô: Dùng để chứa hàng khô đồng thời cũng là loại phổ biến nhất cho việc vận chuyển đóng hàng trên biển cũng như đường bộ. Phù hợp cho các loại hàng khô.....

Trọng lượng vỏ container 40 feet
Trọng lượng vỏ container 40 feet

– Công 40 feet hai cửa: Là loại container mở 2 đầu hoặc mở cửa bên hông. Khối lượng vỏ container 40 feet là 3800kg. Với thiết kế hai cửa thuận tiện cho việc thay đổi bốc dỡ hàng hoá.
Hưng Đại Việt luôn cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng cũng như trong quá trình vận chuyển.
Quý khách hàng quan tâm về trọng lượng vỏ container 40 feet vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Đ/c: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - TP Thái Bình

Hotline: 0906 178 006

[/chitiet]


Sản phẩm cùng loại