Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho[giaban]0906.178.006[/giaban]
[motangan]
Mua container kho
Mua container kho dùng làm kho chứa hàng hiệu quả nhất hiện nay. Công ty Hưng Đại Việt chúng tôi cung cấp các loại container kho chất lượng đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn ISO
[/motangan]

[chitiet]
Hiện nay nhu cầu mua container kho làm kho chứa hàng tại chỗ hay di chuyển ngày càng gia tăng vì sự tiện dụng và dễ dàng sử dụng của chúng.

Mua container kho

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực bán, cho thuê  container các loại với chất lượng đạt từ 80% đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng với thời gian sử dụng thấp nhất là 30 năm.
Hưng Đại Việt là nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín và giá rẻ nhất khu vực miền Bắc cũng như toàn đất nước Việt Nam về mặt hàng mua container kho.
Nền kinh tế phát triển, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, diện tích để xây dựng nhà theo kiểu truyền thống hay nơi chứa hàng càng ít.   


mua container kho
mua container kho

Các lợi ích khi mua container kho

– Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, việc giao thương kinh tế ngày càng được mở rộng không chỉ trong nước mà còn ra nước ngoài. Chính vì vậy mà việc dự trữ hàng hoá ngày càng nhiều mà nếu thuê kho sẽ tốn không chỉ chi phí, thời gian thuê nhân công coi trực,bảo quản hàng hoá. Vì vậy người ta đã dùng container kho để dự trữ và di chuyển hàng hoá từ nơi này sang nơi khác kể cả đường biển lẫn đường bộ.
Mua container kho với nhiều kích thước khác nhau cho việc lựa chọn chủng loại hàng hoá cho phù hợp như: 10feet, 20feet, 40feet, 45feet.
- Ngoài ra Container kho còn sử dụng để vận chuyển hàng hoá từ nước này sang nước khác, với khối lượng hàng lên đến 24 tấn.
- Có thể chồng được nhiều tầng lên nhau, tiết kiệm rất nhiều diện tích và không gian sử dụng.


mua container kho
mua container kho

Các sản phẩm khác khi mua container kho

Mua container kho không chỉ dùng để làm kho chứa hàng mà còn thể chế tạo thành nhiều loại khác nhau như:
- Container làm văn phòng làm việc hay nhà ở tại công trình xây dựng
- Dùng làm chốt di động như chốt bảo vệ, nhà vệ sinh di động.
- Dùng làm các quán cafe hoặc quán ăn vỉa hè.
Với các container văn phòng, nhà ở bạn có thể đặt tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Tạo cho bạn không gian thoải mái hoà mình vào không gian của thiên nhiên.
Đến với Hưng Đại Việt chúng tôi Quý vị an tâm về chính sách cũng như chất lượng của container trong quá trình sử dụng.
Mọi chi tiết về mua container kho Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0906.178.006
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.
[/chitiet]

Sản phẩm cùng loại