Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

[giaban]0906.178.006[/giaban]
[motangan]
 Bán container cũ giá sắt vụn đang được nhiều nhà tiêu dùng quan tâm bởi nhiều tính năng hay vượt trội của dịch vụ này.
    Không chỉ dừng lại ở container làm kho và thùng chứa. Dưới óc sáng tạo và bàn tay khéo léo. những chiếc thùng container không đơn thuần để chứa hàng nữa mà nó còn được thay đổi thành những chiếc nhà container, văn phòng container và quán café container với những mô hình rất đẹp, lạ và chất lượng cao.
   Mặt hàng càng hót thì nó càng khan hiếm và giá có thể bị đẩy cao. Vì thế ít người mua container mới mà họ hay tìm đến những cơ sở container cũ. Mà giá container cũ thì rất ít ai đi mua hàng có thể định giá được.
   Vì thế chúng ta hãy cùng tôi tìm hiểu về bán container cũ giá sắt vụn để có thể rút ra kinh nghiệm khi tìm mua sản phẩm container nhé

[/motangan]

[chitiet]

Bán container giá sắt vụn được coi là dịch vụ hót nhất hiện nay.

    Hình ảnh container không còn lạ lẫm bởi nếu lưu thông bằng đường nào di nữa chúng ta cũng bắt gặp những hình ảnh container như thùng xe đầu kéo, thùng hàng trên biển, kho chứa hàng của nhiều doanh nghiệp.
   Càng bắt gặp nhiều thì ta càng hiểu nó có tầm ảnh hưởng khá mạnh trong giao thương buôn bán, trong kinh doanh và trong vận tải.
   Mua hàng giá rẻ là xu thế chung và là mong muốn của tất cả những người đi mua hàng.
   Container được coi là sản phẩm với mức giá không phải quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ, nó khiến nhiều người đi mua hàng đau đầu không biết nên chọn sản phẩm mới hay cũ. Ai cũng muốn dùng hàng mới để yên tâm về chất lượng và mẫu mã nhưng tài chính lại không cho phép. Còn hàng cũ thì lại sợ chất lượng không đảm bảo.


    Không còn những lo lắng khi sử dụng dịch vụ bán container cũ giá sắt vụn

   Container có dạng hình hộp chữ nhật, được làm bằng thép tấm corten hoặc milk steel với độ dày 3mm nên rất kiên cố và chắc chắn bao gồm các bộ phận: Khung, mặt đáy, tấm mái nóc, vách dọc, mặt trước, mặt sau và hai cánh cửa. Mỗi bộ phận đều là một mắt xích rất quan trọng và vô cùng cần thiêt để cấu tạo thành một container hoàn chỉnh. Có nhiều loại container với những kích thước khác nhau như: container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet.
 Có hai loại chính là container khô và container lạnh.
   nhiều người tiêu dùng còn phân vân chưa biết thế nào là container kho, kích thước như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Vậy nếu còn thắc mắc bạn hãy tham khảo bài viết container kho 40 feet để hiểu sâu hơn về sản phẩm nhé
   Thế nào là container cũ?
   Container cũ là những container còn zin nguyên bản đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn đến từ 60-80%, được nhập từ những cảng lớn. Những nhà thanh lý comntainer cũ tìm đến và mua lại với giá rẻ, tìm mọi cách giảm chi phí vận chuyển và chi phí kho bãi nên mới có giá bán ra rẻ.
   Thế nào là bán container cũ giá sắt vụn?


   Nhiều người dường như không biết đến dịch vụ này hoặc biết đến dịch vụ nhưng không mấy quan tâm bởi nghe thấy từ sắt vụn ai ai cũng đều e ngại đến chất lượng. nhiều người tự đặt ra câu hỏi như tại sao có mức giá rẻ như thế. liệu giá rẻ chất lượng có được đảm bảo?
   Tuy nhiên không phải đơn giản mà dịch vụ này lại nhanh chóng được mọi người quan tâm và thi nhau tìm đến. là do tận dụng được nguồn hàng, giảm các chi phí nên những container được nhà cung cấp bán ra với giá cực rẻ nên mới gọi là giá sắt vụn
   Hơn nữa những sản phẩm cũ nhưng chất lượng vẫn còn đến 60-80%, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO mà giá thành chỉ bằng 1/3 so với mua một sản phẩm mới nên chính người mua đã tự truyền tai nhau rằng bán container cũ giá rẻ như sắt vụn.
   Tuy nhiên tuỳ theo chất lượng tùng sản phảm còn bao nhiêu mà có những mức giá dao dộng khác nhau.
   Gía container 20 feet cũ dao động từ 30 đến 33 triệu.
   Giá container 40 feet cũ dao động từ 38 đến 44 triệu.
   Giá container cũ những tháng cuối năm 2018 có xu hướng giữ giá.
Hơn thế nữa bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dù là chất lượng còn tới 80% nhưng trước khi đến tay người tiêu dùng những chiếc container đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, xử lý từng lỗi nhỏ nhất, đảm bảo không khác là mấy so với những sản phẩm mới.

 Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ bán container giá sắt vụn.

   Mua được hàng giá rẻ mà chất lượng tốt là điều tất cả những người đi mua hàng mong muốn. Chính vì thế bán container cũ giá sắt vụn đang được mọi người quan tâm.
   Thay vì phải mua một sản phẩm mới với mức giá cao, chỉ cần bỏ ra 1/3 số tiền đó mà lai có được sản phẩm chất lượng lên tới 70-80% tại sao bạn không chọn.
   Những sản phẩm tuy cũ và có giá thành rẻ như sắt vụn này nhưng lại có độ bền tương đối cao, có thể dùng tới 20-30 năm dưới điều kiện thời tiết bình thường.
   Khi không còn mục đích sử dụng bán vẫn có thể bán lại cho nhà cung cấp ban đầu.
   Chính vì nhiều ưu điểm vượt trội như thế nên những mặt hàng container cũ đang trở thành mặt hàng sốt nhất trong nước trong thời điểm hiện tại.
   Khác hoàn toàn so với mua mới. mua container cũ không cần mất thời gian đặt hàng, không mất thời gian thi công, không mất thuế và phí vận chuyển quá xa và những vấn đề tốn kém liên quan đến xuất nhập khẩu.
   Thời gian nhận hàng rất nhanh, cách thức đặt hàng đơn giản. Chỉ trong vòng 1 tuần đến 15 ngày sau khi đặt hàng là bạn đã có sản phẩm. ngoài ra nếu gần bạn có thể đến tận tơi cung cấp kiểm tra sản phẩm. Nếu xa bạn có thể ngồi tại ngà chỉ việc gọi điện nhờ nhân viên bên cung cấp gửi cho những hình ảnh chuẩn nhất về những chiếc container để bạn tham khảo và chọn.
   Sản phẩm container cũ với nhiều kích thước và mẫu mã từng loại container khác nhau.

    Bán container cũ giá sắt vụn xuất hiện khi nào?


   Do nhu cầu chung trên toàn thế giới cũng như trong nước có xu thế tăng nên những mặt hàng này ngày càng trở nên khan hiếm. Đặc biệt gần đây do nhiều nhà sản xuất container mới đang tạm ngừng hoạt động bởi nhiều lý do. Nên việc tăng giá những sản phẩm container mới là điều không đáng ngạc nhiên.
   Do hiểu được hoàn cảnh và tâm lý của những nhà kinh doanh trong nước nên nhiều nhà cung cấp đã cố tiếp cận tìm mua những sản phẩm cũ chất lượng đảm bảo từ những kẽ hở của những chủ sản phẩm, mua sản phẩm với giá rẻ nhất có thể.
   Nhiều hãng tàu làm ăn kinh doanh thua lỗ dẫn đến phá sản, phải thanh lý tất cả những tài sản hiện có. Trong đó có mặt hàng container.
   Việc thắt chặt giao thông trên biển cũng là một ưu thế cho những nhà thu mua những sản phẩm cũ. thắt chặt nên những thùng container phải đảm bảo độ an toàn cho hàng hoá gần như 100%. Chỉ cần một kẽ hở, lỗ thủng nhỏ hay bề ngoài thùng hơi bóp méo cũng đã bị loại.
   Tận dụng nhiều lý do trên thị trường container thế giới. những nhà cung cấp container tìm mọi cách ép giá mua được sản phẩm với giá rẻ.
   Ngoài ra tận dụng những mối hàng lấy tận cảng gần nhất, không qua bất kỳ hình thức trung gian nào, chi phí vận chuyển thấp, tận dụng được nguồn nhân công.

 Ứng dụng bán container cũ giá sắt vụn vào đời sống.

   Nhiều mô hình mới xuất hiện chiếm được lòng tin của người sử dụng.
Mô hình nhà container


Mô hình container văn phòng 40 feetMô hình quán cafe container


    Tin dùng và lựa chọn dịch vụ bán container cũ giá sắt vụn cần lưu ý:

   Do nhu cầu tiêu thụ trong nước lớn nên nên nguồn cung cũng tăng theo. nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh lý container cũ giá rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ mà nó là đúng giá bởi giá rẻ chất lượng cũng rẻ. không dùng được bao lâu đã bị hư hỏng.
   Chính vì thế điều đầu tiên quan trọng nhất của người đi mua hàng là chọn nhà cung cấp uy tín.
   Nên tham khảo giá cả cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.
   kiểm tra chất lượng sản phẩm cơ bản trước tiên bằng bề ngoài:
   . Không bị han gỉ và cong vênh
   . Sàn còn mới không bị mối mọt
   . vách đứng, trần không bị hở, không bị thủng, đảm bảo không có ánh sáng và nước lọt vào bên trong.
   . Cánh cửa không bị hỏng hóc, đảm bảo độ an toàn cho hàng hoá, đóng mở một cách dễ dàng.

 Quan trọng hơn cả là chọn được nhà cung cấp uy tín.

   bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như phương châm bán hàng đặt chữ “Tín” lên trên. Công ty TNHH Hưng Đại Việt container chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê nhiều sản phẩm container cũ giá rẻ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế đẹp, lạ và độc đáo nhất hiện nay.
   Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, đội ngũ thợ tay nghề cao và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng nhằm đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Công Ty THHH Hưng Đại Việt container
Đ/c: km83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
Hotline: 0906.178.006

Bài viết: “ Bán container cũ giá sắt vụn
website: container-kho.com
Biên tập viên: Thanh Huyền

[/chitiet]


Sản phẩm cùng loại